Wednesday, 28/09/2022 - 06:35|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trung tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp - Giáo Dục Thường Xuyên Thành phố Chí Linh

TUYÊN TRUYỀN VỀ AN TOÀN GIAO THÔNG THÁNG 8/2022

Sáng ngày 15/8/2022 Trung tâm GDNN – GDTX thành phố Chí Linh kết hợp PC08 Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Hải Dương tổ chức buổi tuyên truyền về an toàn giao thông.

Tài liệu đính kèm: Tải về

Việc tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật giữ một vị trí quan trọng trong công tác giáo dục “SỐNG VÀ LÀM VIỆC THEO HIẾN PHÁP VÀ PHÁP LUẬT là biểu hiện của một xã hội văn minh. Vì vậy giáo dục cho học sinh ý thức làm chủ hành vi của mình đặc biệt là LUẬT GIAO THÔNG ĐƯỜNG BỘ có ý nghĩa thiết thực góp phần nâng cao ý thức chấp hành LUẬT GIAO THÔNG, giảm thiểu tai nạn trong quá trình tham gia giao thông, thực hiện tốt nội dung giáo dục an toàn giao thông trong trường học.

Toàn bộ cán bộ, giáo viên và học viên tại trung tâm tham dự buổi tuyên truyền

 

Xuất phát từ ý nghĩa to lớn của an toàn giao thông đối với cuộc sống bình yên của cộng đồng và toàn xã hội đặc biệt là đối với trường học, Sáng ngày 15/8/2022 Trung tâm GDNN – GDTX thành phố Chí Linh kết hợp PC08 Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Hải Dương tổ chức buổi tuyên truyền về an toàn giao thông.

Đồng chí Vũ Văn Cảnh - Bí thư Đoàn Thanh niên mở đầu buổi tuyên truyền

 

Về dự buổi tuyên truyền có các đồng chí lãnh đạo Ban ATGT tỉnh Hải Dương, các đồng chí trong Ban giám đốc, cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường.

 

Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh đã được truyền đạt thông tin về tình hình trật tự ATGT trên địa bàn thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương trong những tháng đầu năm 2022, các nguyên nhân dẫn đến tai nạn giao thông, phổ biến các lỗi vi phạm mà lứa tuổi các em học sinh thường mắc phải. Tuyên truyền hướng dẫn về các thủ tục được thực hiện qua dịch vụ công quốc gia trong lĩnh vực trật tự an toàn giao thông.

 

Do thời tiết nắng nóng, trung tâm đã tổ chức buổi tuyên truyền từ 7h sáng

 

Bên cạnh đó, các em học sinh còn được thể hiện các kiến thức về Luật ATGT qua phần hỏi đáp nhằm trang bị các kiến thức cụ thể về ATGT như: Các quy định của luật đối với học sinh khi tham gia giao thông; thông điệp về an toàn giao thông; văn hóa giao thong, các quy định pháp luật đối với các em học sinh khi sử dụng phương tiện xe máy điện, xe đạp điện và một số tình huống thường gặp đối với học sinh khi tham gia giao thông.

 

Buổi tuyên truyền về ATGT là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm tự giác chấp hành pháp luật của cán bộ, giáo viên, học sinh Trung tâm. Qua đó góp phần làm thay đổi nhận thức, hình thành ý thức chấp hành pháp luật về giao thông góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông; nâng cao hiệu quả công tác phối hợp giữa nhà trường, gia đình và xã hội trong công tác tuyên truyền, giáo dục phổ biến pháp luật về ATGT.

Một số hướng dẫn về thực hiện an toàn giao thông.

 

 

Chi tiết: https://www.youtube.com/watch?v=PQIg3qDxsoc&feature=share

 

Chi tiết: https://www.youtube.com/watch?time_continue=2&v=qT-pYzS2R9A&feature=emb_logo

 

 

 

Tác giả: Trung tâm GDNN - GDTX Thành phố Chí Linh
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 33
Tháng 09 : 1.170
Năm 2022 : 11.805